L’Oréal – Thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu thế giới

L’Oréal Paris, một trong những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu thế giới, đã ghi dấu ấn từ những ngày đầu thành lập vào năm 1909 tại Pháp bởi Eugène Schueller. Với hơn một thế kỷ phát triển và sáng tạo, L’Oréal Paris không chỉ là biểu tượng của sự nghiên cứu khoa học mà còn là tinh hoa của sự nghệ thuật làm đẹp. Tham khảo thêm bài viết của OoaBeauty sau đây để bạn hiểu rõ hơn về thương hiệu nổi tiếng này nhé.

Ngoài ra, Ooa Beauty chuyên bán mỹ phẩm, các sản phẩm chăm sóc da tốt nhất, ưa chuộng trên thị trường hiện nay dành cho các chị em phụ nữ và nam giới. 

Mua sản phẩm tại đây

Mặt nạ Wonjin Effect – hộp 10 miếng Mặt nạ Wonjin Effect – 1 miếng

L’Oréal Paris và các đặc điểm nổi bật của chúng?

L’Oréal Paris là một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời và uy tín, đã có mặt trên thị trường từ năm 1909. Thương hiệu này nổi tiếng với sứ mệnh làm đẹp cho mọi người và khuyến khích sự tự tin bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất.

Điểm nổi bật của L’Oréal Paris bao gồm:

  1. Đổi mới và Nghiên cứu: L’Oréal Paris luôn dẫn đầu trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ làm đẹp mới. Họ không ngừng cải tiến các sản phẩm để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng trên toàn cầu.
  2. Sự đa dạng và bao dung: Thương hiệu này tin rằng sắc đẹp không giới hạn và phải được thể hiện qua nhiều dạng khác nhau. Họ cam kết mang lại những sản phẩm phù hợp với mọi loại da, màu da và phong cách.
  3. Tiếp cận dễ dàng: L’Oréal Paris có mặt rộng rãi trên toàn cầu, được phân phối thông qua các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị và kênh bán hàng trực tuyến. Điều này giúp cho sản phẩm của họ dễ dàng tiếp cận và phổ biến với người tiêu dùng.
  4. Chiến dịch quảng cáo sáng tạo: L’Oréal Paris nổi tiếng với các chiến dịch quảng cáo mang tính cách mạng, thường tập trung vào việc cảm nhận sắc đẹp tự nhiên và đa dạng của phụ nữ trên toàn thế giới.

Với những giá trị và sứ mệnh này, L’Oréal Paris không chỉ là một thương hiệu mỹ phẩm mà còn là một tín ngưỡng, đại diện cho sự tự tin và cá tính của phụ nữ trên khắp thế giới.

Thương hiệu L'Oréal
Thương hiệu L’Oréal

L’Oréal Paris

L’Oréal Paris là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới, mang vẻ đẹp sang trọng nhất đến với mọi người. Từ trang điểm và chăm sóc da đến chăm sóc tóc và nhuộm tóc, tinh thần tiên phong của chúng tôi dẫn dắt sự xuất sắc về mặt khoa học và sự đổi mới không ngừng.

Chúng tôi đã cam kết về sự an toàn, hiệu quả và chất lượng trong hơn 110 năm qua. Là thương hiệu ủng hộ và tôn vinh quyền năng của phụ nữ, L’Oréal Paris thách thức những định kiến ​​bằng tầm nhìn hiện đại về nữ tính. Thật vậy, chúng tôi hỗ trợ tất cả phụ nữ trên hành trình hoàn thiện bản thân theo những quy tắc và mong muốn của riêng họ.

L’Oréal Paris là một trong những thương hiệu mỹ phẩm danh tiếng hàng đầu thế giới, được thành lập vào năm 1909 tại Pháp bởi Eugène Schueller. Đây là một phần của tập đoàn L’Oréal, một trong những tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất trên thế giới.

L’Oréal Paris nổi tiếng với các sản phẩm mỹ phẩm chất lượng cao, bao gồm trang điểm, chăm sóc da và chăm sóc tóc. Thương hiệu này được biết đến với cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng và công thức đổi mới, luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển công nghệ làm đẹp.

Các sản phẩm của L’Oréal Paris thường được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia làm đẹp và được phân phối khắp nơi trên thế giới thông qua các cửa hàng mỹ phẩm, siêu thị và kênh trực tuyến. L’Oréal Paris cũng nổi tiếng với các chiến dịch quảng cáo mang tính cách mạng và sáng tạo, nhấn mạnh vào sự đa dạng và sắc màu của sắc đẹp phụ nữ.Top of FormBottom of Form

Nét đẹp luôn hướng tới tương lai

L’Oréal Paris là sản phẩm trí tuệ của nhà nghiên cứu Eugène Schueller, người có nỗi ám ảnh đặc biệt về tiến bộ khoa học sẽ dẫn dắt vẻ đẹp ngày ấy và bây giờ. 110 năm tiên phong nghiên cứu khoa học sau này, L’Oréal Paris tự hào giới thiệu hàng loạt sản phẩm làm đẹp cải tiến an toàn khi sử dụng với hiệu quả đã được chứng minh lâm sàng.

Bộ sưu tập các thành phần của chúng tôi phải mất nhiều năm để tạo ra, xây dựng và hoàn thiện: Ceramide R repair cho các sản phẩm chăm sóc tóc Elseve Total Repair, Mexoryl SX, hệ thống lọc tia UV sinh thái và ổn định của riêng chúng tôi, và Pro-Xylane — một cải tiến hóa học xanh chống lão hóa bền vững, bên trong sản phẩm chăm sóc da Revitalift Laser mang tính biểu tượng của chúng tôi.

Sứ mệnh đổi mới có trách nhiệm là một phần trong DNA của chúng tôi và L’Oréal Paris còn tiến xa hơn nữa với chính sách CSR (Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp). Kể từ năm 1989 – 14 năm trước khi nó trở thành yêu cầu pháp lý trong ngành – chúng tôi đã ngừng thử nghiệm bất kỳ thành phần nào trên động vật, chuyển sang đổi mới Episkin để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm.

Mô hình da tái tạo này là kết quả của hơn 30 năm nghiên cứu khoa học và chuyên môn của L’Oréal trong lĩnh vực kỹ thuật mô, là một công cụ có giá trị để tìm hiểu các cơ chế bên trong của sinh học. làn da mà không có sinh vật sống nào cần phải bị tổn hại.

Vậy tương lai đang nắm giữ điều gì? Chúng tôi tiếp tục đổi mới một cách có trách nhiệm, hiện đang hướng tới mục tiêu thay thế tất cả các chai dầu gội bằng nhựa tái chế và tái chế vào cuối năm nay.

Vẻ đẹp truyền cảm hứng

Là biểu tượng của vẻ đẹp Pháp trên khắp thế giới, L’Oréal Paris đại diện cho vẻ đẹp dưới mọi hình thức đa dạng. Chúng tôi tin rằng không có tầm nhìn ‘một kích thước phù hợp cho tất cả’ về vẻ đẹp: thay vào đó, vẻ đẹp là duy nhất trên toàn cầu.

‘Dream Team’ nổi tiếng của L’Oréal Paris bao gồm các đại sứ từ mọi nguồn gốc và hoàn cảnh, bao gồm các biểu tượng từ ngành công nghiệp điện ảnh, thời trang và âm nhạc.

Những người phụ nữ đặc biệt này là người phát ngôn quốc tế cho thương hiệu, phản ánh sự đa dạng của khách hàng của chúng tôi. Trong nền văn hóa bị ám ảnh bởi tuổi trẻ, nơi phụ nữ lớn tuổi cảm thấy vô hình và không liên quan, L’Oréal Paris đã hợp tác với Vogue Anh để ra mắt “The Non-Issue” – Ấn phẩm năm 2019 nhấn mạnh lý do tại sao tuổi tác không quan trọng.

Vẻ đẹp để trao quyền

“Bởi vì bạn xứng đáng”

Bốn từ đơn giản này đã trở thành một tuyên bố mang tính biểu tượng về vẻ đẹp và sức mạnh, giúp mọi người có thể tiếp cận được sự sang trọng. Với khẩu hiệu này, L’Oréal Paris đã đi tiên phong trong thông điệp quảng cáo đầu tiên đề cao sự tự tin hơn tất cả. Kể từ khi xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1971, khẩu hiệu L’Oréal Paris đã là lời kêu gọi đoàn kết người tiêu dùng xung quanh thương hiệu và giá trị bản thân của họ. Nhưng nó không phải là biểu tượng duy nhất trao quyền cho những nhà vô địch thương hiệu.

Người phát ngôn của chúng tôi bao gồm một nhóm đa dạng gồm các hình mẫu, những người bảo vệ sức mạnh và trao quyền cho phụ nữ, truyền cảm hứng cho những người khác phát huy tài năng của họ mỗi ngày.

Eva Longoria là nhà lãnh đạo nữ quyền trong ngành giải trí, Jane Fonda là biểu tượng của nữ quyền và hệ sinh thái. Liya Kebede hợp tác với Quỹ Lemlem để giúp các nữ nghệ nhân ở Châu Phi phát triển mạnh mẽ bằng cách kết nối họ với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục và việc làm.

Doutzen Kroes hợp tác với hiệp hội “Quỹ khủng hoảng voi”, đảo ngược xu hướng tàn ác động vật trong ngành.

Trong mọi việc chúng tôi làm, L’Oréal Paris thể hiện giá trị nữ quyền của mình thông qua các sự kiện như Women of Worth. Trong nhiều năm, tổ chức này đã vinh danh những phụ nữ phi thường tình nguyện dành thời gian phục vụ cộng đồng của họ. Sự kiện này cung cấp một nền tảng nổi bật cho những phụ nữ này và hỗ trợ họ trong các dự án kinh doanh của mình bằng các nguồn tài chính thiết yếu.

Văn hóa Pháp thúc đẩy việc tạo ra sản phẩm của L’Oréal Paris, nhưng không chỉ. Ngoài mỹ phẩm, thương hiệu này còn đại diện cho thái độ tự do của người Paris và đã trở thành đối tác làm đẹp thực sự của một số sự kiện lớn. Từ năm 1997, L’Oréal Paris là đối tác trang điểm chính thức của Liên hoan phim Cannes danh giá, mang vẻ đẹp không tì vết của mình đến các dịch vụ điện ảnh.

Ngoài ra, mỗi năm chúng tôi nêu bật chuyên môn làm đẹp hậu trường của mình trong Tuần lễ thời trang Paris. Với tư cách là một thương hiệu “lấy người tiêu dùng làm trung tâm”, chúng tôi cũng biến những sự kiện lớn này của Pháp thành cơ hội để chia sẻ kiến ​​thức chuyên môn về làm đẹp của mình với công chúng. Dân chủ hóa vẻ đẹp PFW mỗi năm một lần với ‘Le Défilé L’Oréal Paris’, sàn catwalk đầu tiên mở cửa cho tất cả mọi người.

DỰ ÁN STAND UP!

“L’Oréal Paris tượng trưng cho sự trao quyền trong từng bước đi của cuộc đời phụ nữ. Quấy rối trên đường phố trái ngược trực tiếp với cam kết của chúng tôi trong việc nâng cao ý thức về giá trị bản thân của mọi phụ nữ. Với Hollaback! và các đối tác NGO địa phương khác, chúng tôi mời những người đàn ông và phụ nữ đứng lên, phản ứng một cách an toàn khi họ chứng kiến ​​hoặc gặp phải hành vi quấy rối.

Cùng nhau, chúng ta có thể tạo ra một thế giới để trẻ em gái và phụ nữ tự tin bước vào một thế giới không bị quấy rối. Nguyên nhân này rất đáng giá.” Delphine Viguier-Hovasse, Chủ tịch Thương hiệu Toàn cầu, L’Oréal Paris.

Bằng việc phát động chương trình quốc tế “Stand Up”, hợp tác với chuyên gia NGO Hollaback!, chúng tôi muốn đào tạo 1 triệu phụ nữ và nam giới cách can thiệp khi họ chứng kiến ​​hoặc trải qua các tình huống quấy rối trên đường. Bằng cách này, chúng tôi sẽ góp phần tạo ra một nền văn hóa bình đẳng hơn về sự tôn trọng và phẩm giá. Bởi vì tất cả chúng ta đều xứng đáng.

L'Oréal thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng dành cho phái đẹp người Việt Nam
L’Oréal thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng dành cho phái đẹp người Việt Nam

Các câu hỏi thường gặp về thương hiệu Loreal

Trả lời: Mỹ phẩm Loreal có tốt không?

Đặc điểm chung của dòng mỹ phẩm L’oreal là có thành phần an toàn và cực kỳ lành tính, không chứa chất gây hại cho da và sức khỏe.

Tất cả các sản phẩm của L’oreal đều được kiểm nghiệm nhiều lần trước khi tung ra thị trường, đảm bảo an toàn cho nhiều khách hàng mới trước khi chính thức phân phối ra bên ngoài.

Tính đến thời điểm hiện tại, L’oreal chưa ghi nhận trường hợp dị ứng hay kích ứng nào với bất kỳ dòng sản phẩm nào đã ra mắt.

Đánh giá từ chuyên gia:

Các dòng sản phẩm của L’oreal Pari được nghiên cứu bởi các chuyên gia nổi tiếng, chuyên môn cao, quy trình sản xuất được kiểm duyệt nghiêm ngặt ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi ra đời sản phẩm.

Các sản phẩm của L’oreal luôn nhận được sự đánh giá cao từ các chuyên gia và những người am hiểu về mỹ phẩm.

Đánh giá từ người dùng:

L’oreal là thương hiệu có tên tuổi và vị thế tốt trên thị trường bởi đây là dòng sản phẩm luôn được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao.

Từ các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm đến chăm sóc tóc của thương hiệu L’oreal, tất cả đều mang lại kết quả cực kỳ tốt cho người dùng mà không gây dị ứng hay kích ứng.

Mỹ phẩm L’oreal được đánh giá cao

Nước tẩy trang đa năng 3 trong 1 L’Oreal Paris Micellar làm sạch sâu 400ml

Sở hữu công nghệ mới không chỉ giúp loại bỏ các lớp bụi bẩn trên bề mặt da mà nước tẩy trang L’oreal còn giúp dưỡng ẩm và làm mềm da, không gây khô da.

Nước tẩy trang đa năng L’oreal 3 in 1 được sản xuất với thành phần lành tính, an toàn, đặc biệt chứa nước khoáng lấy từ vùng núi ở Pháp, không chứa dầu, hương liệu và ethanol phù hợp với da. da nhạy cảm, da dầu và hỗn hợp.

Bộ kem dưỡng trắng da và giảm thâm nám ngày đêm L’Oreal Paris White Perfect Clinic 50ml

Đây là bộ sản phẩm được viện nghiên cứu L’oreal Paris nghiên cứu nhằm giúp nuôi dưỡng và chăm sóc da mặt trắng sáng, mờ vết thâm mỗi ngày.

Được làm từ các thành phần như đá quý Tourmaline và vitamin C giúp làm dịu và ngăn ngừa hắc tố melanin, giúp da khỏe mạnh và sáng bóng. Đây là bước đầu tiên để sở hữu làn da trắng mịn.

Hợp chất Pro – Vanish3TM, Bio-peeling Ex, Vitamin B3 và Procystin trong bộ kem này giúp làm giảm vết thâm, vết thâm, làm sáng da đồng thời trung hòa các gốc tự do hình thành vết thâm.

Kem chống nắng kiểm soát dầu chống lão hóa L’Oreal Paris UV Defender 50ml​

Kem chống nắng Defender của L’oreal chứa thành phần vàng giúp bảo vệ và làm trắng da, làm mờ vết thâm.

Màng lọc Mexoryl SX và Mexorul XL là hai lớp màng giúp ngăn chặn tia UVA và UVB tác động lên da.

Đặc biệt, loại kem chống nắng này còn chứa Niacinamide – thành phần giúp làm trắng và ngăn ngừa lão hóa giúp bảo vệ da một cách tối ưu nhất.

Lớp finish trên da rất mịn và kiềm dầu rất tốt, đây cũng là 2 ưu điểm giúp kem chống nắng Defender được tin dùng.

Bộ kem dưỡng chống nhăn ngày và đêm L’Oreal Paris Revitalift 50ml

Bộ sản phẩm chống lão hóa L’oreal chứa Pro-retinol A giúp làm mềm và mịn da, nuôi dưỡng da, làm đầy biểu bì, giảm và mờ nếp nhăn hiệu quả.

Đặc biệt, dòng sản phẩm này còn giúp tái tạo làn da, giúp da săn chắc và khỏe mạnh nhờ công thức chứa các hợp chất axit amin tổng hợp có cấu trúc và tính chất tương tự như đàn hồi của da.

L’Oreal Paris Pure Hyaluronic Acid 1,5% Serum dưỡng ẩm làm sáng da 30ml

Hàm lượng HA 1,5% giúp thẩm thấu sâu vào các lớp tế bào da, giúp cấp nước, làm đầy nếp nhăn và xóa mờ các dấu hiệu lão hóa da.

Với sự kết hợp của 2 loại HA ưu việt giúp mang đến giải pháp chăm sóc da tối ưu, giúp da tức thì sáng bóng, mịn màng, mang lại sự thay đổi rõ rệt theo thời gian.

Ooa Beauty – shop bán hàng uy tín, nhanh chóng

Ooa Beauty là một trong những cửa hàng bán hàng trực tuyến uy tín và nổi bật, nổi tiếng với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và chăm sóc khách hàng tận tình. Họ cung cấp một loạt các sản phẩm mỹ phẩm và làm đẹp đa dạng từ các thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng thường đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, sự đa dạng trong lựa chọn và đặc biệt là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

Nếu bạn quan tâm đến việc mua sắm mỹ phẩm trực tuyến và đang tìm kiếm một cửa hàng đáng tin cậy, Ooa Beauty có thể là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn. Tuy nhiên, trước khi mua hàng, bạn nên tham khảo đánh giá và phản hồi từ các khách hàng khác để đảm bảo rằng sản phẩm và dịch vụ của họ phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *