Trà Kombucha Daily Hàn Quốc – 8 lợi ích sức khỏe trà kombucha mang lại.

180 180.000 

Hướng dẫn sử dụng

Lấy 1 gói pha với 250ml – 500ml nước lạnh. 
+ Uống lạnh : 150ml nước đá + 1gói kombucha lắc đều hoặc đợi trà tan hết rồi uống.
+ Uống Nhạt: 250ml ~500ml + 1gói kombucha lắc đều hoặc đợi trà tan hết rồi uống.
+ Uống có ga: 200ml nước có ga + 1gói kombucha KHÔNG LẮC mà KHOẤY đều rồi uống
Đặc biệt ngon khi để trong tủ lạnh hoặc uống với đá.

LƯU Ý

Sản phẩm bạn đang chọn là hàng chính hãng!

Khi nhận hàng cần kiểm tra thật kỹ, quay video để xác mình cùng Shop

Gọi ngay: 038 460 7598

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

 • Giao Gấp Trong Vòng 2 Giờ
 • Cam Kết 100% Hoàn Lại Tiền Nếu Bạn Không Hài Lòng
 • Cam Kết Sản Phẩm Chính Hãng

Trà Kombucha Daily Hàn Quốc – 8 lợi ích sức khỏe trà kombucha mang lại. Trà Kombucha là một loại trà lên men đã được sử dụng hàng ngàn năm. Trà Kombucha không chỉ có các lợi ích sức khỏe giống như các loại trà thông thường mà còn giàu probiotic có lợi và chứa lượng lớn chất chống oxy hóa, có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại và có các đặc tính chống viêm. Cùng Ooabeauty tìm hiểu 8 lợi ích sức khỏe hàng đầu của trà kombucha dựa trên bằng chứng khoa học.

hoa thien dieu 624 x 312 px 470 x 312 px 628 x 470 px 2024 06 22T174745.399
Trà trái cây lên men Kombucha Daily Kombucha Hàn Quốc((5g X 20 gói)

1. Kombucha là một nguồn thực phẩm chứa nhiều lợi khuẩn Probiotics.

Kombucha được cho là có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Nhật Bản. Loại trà này được tạo ra bằng cách thêm các chủng vi khuẩn, men và đường đặc biệt vào trà đen hoặc trà xanh, sau đó ủ trà. Các chủng vi sinh vật này sẽ lên men trà trong một tuần hoặc lâu hơn.

Trong quá trình này, vi khuẩn và men tạo thành một lớp phủ giống như nấm trên bề mặt trà. Đây là lý do tại sao kombucha còn được gọi là “trà nấm”. Cả hai loại vi sinh vật này (vi khuẩn và men) tạo thành một cộng đồng cộng sinh (Symbiotic Colony of Bacteria and Yeast – SCOBY) và có thể được sử dụng để lên men trà kombucha.

Quá trình lên men tạo ra axit acetic (cũng được tìm thấy trong giấm) và một số hợp chất axit khác, một lượng rất nhỏ cồn và khí. Số lượng lớn vi khuẩn cũng phát triển trong hỗn hợp này. Mặc dù vẫn chưa có bằng chứng về lợi ích probiotic của kombucha, nó có chứa một số loại vi khuẩn sản xuất axit lactic có thể có chức năng sinh học.

Probiotics cung cấp cho hệ tiêu hóa các vi khuẩn khỏe mạnh, có lợi. Những vi khuẩn này có thể cải thiện nhiều khía cạnh của sức khỏe, bao gồm tiêu hóa, giảm viêm và thậm chí giảm cân. Vì lý do này, thêm các loại đồ uống như kombucha vào chế độ ăn uống có thể cải thiện sức khỏe của bạn theo nhiều cách.

Kombucha là một loại trà được tạo ra bằng quá trình lên men. Đây là một nguồn thực phẩm chứa nhiều vi khuẩn có lợi và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

2. Kombucha có thể mang lại những lợi ích giống trà xanh

Trà xanh là một trong những đồ uống lành mạnh nhất. Điều này là do trà xanh chứa nhiều hợp chất hoạt tính sinh học, chẳng hạn như polyphenol, có chức năng như các chất chống oxy hóa mạnh trong cơ thể. Kombucha được làm từ trà xanh, nên nó cũng chứa nhiều hợp chất từ trà xanh và có thể mang lại một số lợi ích tương tự như trà xanh.

Các nghiên cứu cho thấy uống trà xanh thường xuyên có thể đốt cháy lượng calo dư thừa trong cơ thể, giảm mỡ bụng, cải thiện mức cholesterol, giúp kiểm soát đường huyết và nhiều lợi ích khác. Một số nghiên cứu khác cũng cho thấy những người uống trà xanh có thể giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt, ung thư vú và ung thư đại tràng.

Kombucha được làm từ trà xanh, vì vậy nó có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe tương tự như trà xanh, chẳng hạn như giảm cân và kiểm soát đường huyết.

3. Kombucha chứa chất chống oxy hóa

Chất chống oxy hóa là các chất bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do, những chất phản ứng với các phân tử có thể gây hại cho các tế bào của cơ thể. Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy các chất chống oxy hóa từ thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe hơn so với các chất chống oxy hóa từ các thực phẩm chức năng.

Kombucha, đặc biệt khi được làm từ trà xanh, có tác dụng chống oxy hóa đối với gan. Các nghiên cứu trên chuột cho thấy uống kombucha thường xuyên giúp giảm độc tố tích tụ trong gan do các hóa chất độc hại, trong một số trường hợp có hiệu quả ít nhất 70%. Mặc dù chưa có nghiên cứu nào được thực hiện trên người về tác dụng này, đây có vẻ là một lĩnh vực nghiên cứu đầy hứa hẹn cho những người mắc bệnh gan.

Tóm lại, Kombucha giàu chất chống oxy hóa và các nghiên cứu cho thấy tác dụng bảo vệ gan ở chuột khỏi các độc tố gây hại cho gan.

4. Kombucha có thể giúp cơ thể tiêu diệt vi khuẩn

Một trong những chất chính được tạo ra trong quá trình lên men của kombucha là axit acetic, chất cũng có nhiều trong giấm. Giống như polyphenol trong trà, axit acetic có thể tiêu diệt nhiều vi sinh vật có thể gây hại.

Kombucha được làm từ trà đen hoặc trà xanh có thể có tính kháng khuẩn mạnh, đặc biệt là chống lại vi khuẩn gây nhiễm trùng và nấm men Candida. Những tác dụng kháng khuẩn này ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và nấm men có hại, nhưng không ảnh hưởng đến vi khuẩn có lợi.

Probiotics tham gia vào quá trình lên men của kombucha. Tuy nhiên, sự liên quan của các đặc tính kháng khuẩn này đối với sức khỏe vẫn chưa rõ ràng.

Tóm lại, Kombucha giàu polyphenol và axit acetic, cả hai đều đã được chứng minh là có khả năng ức chế sự phát triển của vi khuẩn và nấm men có hại.

5. Kombucha có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Các nghiên cứu trên chuột cho thấy kombucha có thể cải thiện đáng kể hai chỉ số của bệnh tim mạch bằng cách giảm cholesterol LDL xấu và tăng cholesterol HDL tốt chỉ trong 30 ngày. Bên cạnh đó, trà (đặc biệt là trà xanh) bảo vệ các phân tử cholesterol LDL khỏi quá trình oxy hóa, được coi là yếu tố góp phần gây bệnh tim mạch. Thực tế, những người uống trà xanh có nguy cơ mắc bệnh tim mạch thấp hơn đến 31% so với những người không uống, lợi ích mà trà kombucha cũng có thể mang lại.

Tóm lại, Kombucha đã được chứng minh là giảm cholesterol LDL và tăng cholesterol HDL ở chuột. Điều này có thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh tim mạch.

6. Kombucha có thể giúp kiểm soát tốt hơn bệnh đái tháo đường type 2.

Bệnh tiểu đường loại 2 ảnh hưởng đến hơn 300 triệu người trên toàn thế giới. Tình trạng này được đặc trưng bởi mức đường huyết cao và tình trạng kháng insulin trong các tế bào của cơ thể. Một nghiên cứu trên chuột bị tiểu đường cho thấy kombucha làm chậm quá trình tiêu hóa carbohydrate, giảm mức đường huyết. Trà kombucha cũng cải thiện đáng kể chức năng gan và thận.

Kombucha được làm từ trà xanh có tiềm năng giảm đường huyết (càng có lợi hơn) vì bản thân trà xanh đã được chứng minh là làm giảm đường huyết. Thực tế, một nghiên cứu đánh giá gần 300.000 người tham gia cho thấy những người uống trà xanh có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường thấp hơn 18% so với những người không uống. Các nghiên cứu thêm trên người là cần thiết để kiểm tra lợi ích của kombucha trong việc kiểm soát đường huyết.

Kết luận, Kombucha đã cải thiện các chỉ số của bệnh tiểu đường ở chuột, bao gồm cải thiện mức đường huyết.

7. Kombucha có thể giúp bảo vệ chống lại ung thư

Ung thư là một trong những nguyên nhân gây tử vong hàng đầu trên thế giới. Bệnh lý này được đặc trưng bởi sự đột biến tế bào và sự phát triển không kiểm soát của tế bào.

Trong các nghiên cứu trong ống nghiệm, kombucha giúp ngăn chặn sự phát triển và lan rộng của các tế bào ung thư nhờ vào nồng độ polyphenol cao và chất chống oxy hóa cao trong trà.

Cơ chế mà các đặc tính chống ung thư của polyphenol trong trà hoạt động vẫn chưa được hiểu rõ. Tuy nhiên, người ta cho rằng polyphenol ngăn chặn đột biến di truyền và sự phát triển của các tế bào ung thư đồng thời thúc đẩy sự chết tế bào theo chương trình của tế bào ung thư.

Vì lý do này, không có gì ngạc nhiên khi những người uống trà có nguy cơ mắc một số loại ung thư khác nhau thấp hơn. Tuy nhiên, liệu kombucha có bất kỳ tác dụng chống ung thư nào ở người hay không vẫn chưa được xác nhận. Do đó, nghiên cứu về vấn đề này cần được làm rõ và điều tra thêm. Các nghiên cứu trong ống nghiệm cho thấy kombucha có thể ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Tuy nhiên, cần có các nghiên cứu tiên tiến hơn để hiểu rõ vấn đề này.

8. Kombucha có lợi cho sức khỏe khi được chế biến đúng cách

Kombucha là một loại trà giàu probiotic, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Bạn có thể mua trà kombucha tại cửa hàng hoặc tự làm tại nhà. Tuy nhiên, hãy chắc chắn chuẩn bị và sử dụng đúng cách.

Kombucha bị nhiễm bẩn hoặc lên men quá mức có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng và thậm chí gây tử vong. Kombucha tự làm cũng có thể chứa đến 3% cồn. Lựa chọn an toàn hơn là mua kombucha từ cửa hàng hoặc trực tuyến. Sản phẩm thương mại hiện có trên thị trường ngon và gần như không có cồn, vì chúng được giới hạn dưới 0,5% cồn. Tuy nhiên, hãy kiểm tra thành phần và tránh mua những loại trà kombucha có nhiều đường.

Nhiều người tin rằng kombucha có thể giúp điều trị nhiều vấn đề sức khỏe mãn tính. Tuy nhiên, các nghiên cứu trên con người về tác dụng của kombucha còn ít và bằng chứng về tác động của nó đối với sức khỏe cũng còn hạn chế. Ngược lại, có nhiều bằng chứng về lợi ích của trà và probiotic, cả hai đều có trong kombucha. Nếu quyết định sử dụng kombucha tự làm, hãy đảm bảo rằng trà đã được chuẩn bị đúng cách. Kombucha bị nhiễm bẩn có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

9.Trà trái cây lên men Kombucha Daily Kombucha Hàn Quốc (Tặng kèm bình nước)

Mô tả sản phẩm

 • Thương hiệu: KOMBUCHA
 • Quy cách: 5g x20 gói/ hộp
 • Xuất xứ: Hàn Quốc 

Kombucha là một đồ uống lên men Hàn Quốc từ trà xanh hoặc trà đen, đường và SCOBY (tổ hợp cộng sinh của vi khuẩn và men) giúp hỗ trợ thanh lọc cơ thể, giảm cân, duy trì hình dáng thon gọn, da đẹp và tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, sản phẩm còn bao gồm một chai nước.

Công dụng:

 • Kombucha, còn được gọi là trà nấm thủy sâm, là một đồ uống lên men được làm từ trà đen và đường (có thể sử dụng các chất làm ngọt từ nhiều nguồn khác nhau như đường mía, mật hoa quả hoặc mật ong). Trà này được sử dụng như một thực phẩm chức năng chứa probiotic để hỗ trợ sức khỏe. Đồ uống này chứa nhiều vi khuẩn có lợi và men nấm đảm nhận vai trò khởi đầu quá trình lên men sau khi phối hợp với đường. Sau khi lên men, kombucha trở thành một đồ uống có ga và chứa giấm, vitamin B, enzym và probiotic.
 • Dung dịch trà đường được lên men bởi vi khuẩn và men thường được gọi là SCOBY, viết tắt của “symbiotic culture of bacteria and yeast” (tổ hợp cộng sinh của vi khuẩn và men). Trái với những tuyên bố phổ biến, SCOBY không phải là nấm. Mặc dù thường được làm từ trà đen, kombucha cũng có thể được làm từ trà xanh hoặc cả hai loại. Người ta có thể truy nguồn gốc của nó từ cổ đại Trung Quốc, nơi nó được biết đến với tên gọi “Trà Bất Tử”. Kombucha đã được yêu thích và sử dụng phổ biến trong nhiều thế kỷ ở các quốc gia như Nga, Nhật Bản và châu Âu nhờ vào tính chất dược liệu của nó.
 • Có nhiều loại vị khác nhau nhưng thường kombucha có vị sủi bọt nhẹ, chua và hơi ngọt. Một số người sử dụng nó như một lựa chọn lành mạnh thay thế cho các loại nước ngọt có ga có thể giúp làm dịu cơn thèm muốn đồ uống có ga. Có thậm chí có một số loại có vị giống nước ngọt, là sự lựa chọn tuyệt vời để giảm lượng đường trong khẩu phần ăn uống của bạn trong khi tăng cường sử dụng probiotic giàu lợi ích.
 • Korean Kombucha Daily Kombucha là trà lên men từ trà kombucha bột trái cây được chiết xuất từ 7 loại quả có thể tan hoàn toàn trong nước lạnh, mang lại cảm giác mát mẻ và tràn đầy sức sống.
 • Bổ sung probiotic với 12 loại vi khuẩn lên men (chiếm 80%) tốt cho tiêu hóa. Hàng nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc.
 • Công thức hỗ trợ giảm cân hiệu quả với hương vị ngon ngọt. Sử dụng khả năng chiết xuất nồng độ cao, chiết xuất thành bột rắn, tập trung sau khi lên men.
 • Trà kombucha Daily có vị chua nhẹ và hương vị ngọt dịu tan chảy trong miệng. Điều này sẽ là một trải nghiệm rất thú vị mà bạn nên thử ít nhất một lần.

Một chai đồ uống kombucha hữu cơ có dung tích khoảng 500ml chứa các chất dinh dưỡng như sau:

 • Lượng calorie: 60
 • Carbohydrate: 14 gam
 • Natri: 20 miligam
 • Folate: 100 microgam
 • Riboflavin / vitamin B2: 0,34 gam
 • Vitamin B6: 0,4 miligam
 • Thiamine / vitamin B1: 0,3 miligam
 • Niacin / vitamin B3: 4 miligam
 • Vitamin B12: 1,2 microgam

POMEGRANATE – Hương vị Lựu

Mau sp 2 18

LEMON – Hương vị Chanh

Mau sp 2 19

SEVENBERRY – Hương vị Mâm Xôi kết hợp cùng 7 trái cây mọng nước.

Mau sp 2 20

PEACH – Hương vị Đào

Mau sp 2 21

MORO BLOOD ORANGE – Hương vị Cam

Mau sp 2 22

LYCHEE – Hương vị Vải

Mau sp 2 23

APPLE – Hương vị Táo

Mau sp 2 24

GREEN GRAPE – Hương vị Nho 

Mau sp 2 25

KIWI – Hương vị Kiwi

Mau sp 2 26

Hướng dẫn sử dụng

Lấy 1 gói pha với 250ml – 500ml nước lạnh. 

+ Uống lạnh : 150ml nước đá + 1gói kombucha lắc đều hoặc đợi trà tan hết rồi uống.

+ Uống Nhạt: 250ml ~500ml + 1gói kombucha lắc đều hoặc đợi trà tan hết rồi uống.

+ Uống có ga: 200ml nước có ga + 1gói kombucha KHÔNG LẮC mà KHOẤY đều rồi uống

Đặc biệt ngon khi để trong tủ lạnh hoặc uống với đá.

Đánh giá bài viết
Trọng lượng N/A
Kích thước N/A
Trà Kombucha Daily Hàn Quốc

POMEGRANATE – Hương vị Lựu, LEMON – Hương vị Chanh, SEVENBERRY – Hương vị Mâm Xôi, PEACH – Hương vị Đào, MORO BLOOD ORANGE – Hương vị Cam, LYCHEE – Hương vị Vải, APPLE – Hương vị Táo, GREEN GRAPE – Hương vị Nho, KIWI – Hương vị Kiwi

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trà Kombucha Daily Hàn Quốc – 8 lợi ích sức khỏe trà kombucha mang lại.”

TẠI SAO BẠN NÊN DÙNG DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?